Main

ที่พัก หมาแมวพักได้ ฟินสุดๆ

ไม่ว่าจะเป็นใครๆ ก็อยากออกเดินทางท่องเที่ยวอยู่แล้ว ยิ่งเป็นสถานที่สุดพิเศษแล้วได้ไปกับครอบครัว กับเจ้าสัตว์เลี้ยงที่เรารักก็ยิ่งช่วยสร้างบรรยากาศและช่วงเวลาดีดี ที่น่าจดจำได้แบบไม่รู้ลืม… เลยทีเดียว
ใครมีสัตว์เลี้ยงแสนรักอย่างน้องหมา น้องแมว เวลาจะไปเที่ยวต่างจังหวัดที่ไหน ก็คงไม่อยากทิ้งน้อง ๆ ไว้ที่บ้านให้ต้องเหงา เพราะพวกเขาเปรียบเหมือนสมาชิกคนหนึ่งของครอบครัวไปแล้ว วันนี้เราจึงรวบรวม 10 ที่พัก หมาแมวพักได้ นอนสบาย ๆ ทั้งคนเลี้ยง และเจ้าสี่ขา มาฝากกัน

ดังนั้นเลือกสถานทีที่ดีที่สุด เพื่อสิ่งที่ดีที่สุด จากเพจ พาหมาเที่ยว เราเลือกแนะนำมาให้คุณแล้วแบบสุด Excusive เรียกได้ว่า ดีทุกด้าน การบริการระดับโรงแรมห้าดาว โดดเด่นมีเอกลักษณ์ ไม่จำเจ ไม่น่าเบื่ออย่างแน่นอน กับ 10 ที่พัก สุนัข พักได้ ในฝันของคนเลี้ยงหมาต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต รับประกันความประทับใจไปแบบเต็มสิบ!

เข้าฤดูฝนทีไร อาจจะเป็นฤดูเหงาของใครหลายคน เห็นคนมีคู่ไปเที่ยวด้วยกันแบบสวีทหวานแล้วรู้สึกอิจฉาเสียจริงๆ อย่าน้อยใจไปเลยถึงจะไม่มีคู่ แต่เรายังมีเพื่อนรักที่คลายความเหงาให้เราได้นะ คอยซื่อสัตย์ต่อเราเสมอ หันไปมองข้างๆ ก็เจอ สัตว์เลี้ยงคู่ใจไม่ว่าจะเป็นน้องหมาหรือน้องแมว เขาก็ยังอยู่กับเราตลอดไม่เคยทิ้งไปไหน แล้วเราจะทิ้งเขาลงได้ยังไงล่ะ จะไปเที่ยวทั้งทีก็พาพวกเขาไปด้วยเลยสิ ไปทำกิจกรรมร่วมกัน แบบไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีที่พักที่ไหนไม่ต้อนรับเพื่อนรักของเรา เพราะทริปเก็ทเตอร์ได้ทำการเสาะหาที่พักบรรยากาศดี แถมใจดีพาน้องหมาน้องแมวเข้าพักด้วยได้ งานนี้สัตว์เลี้ยงแสนรักของเราจะต้องสนุกกันอย่างสุดเหวี่ยงแน่นอน

1.ทอสีเลคฮิล รีสอร์ท, กาญจนบุรี
(Thawsi Lake Hill)
ทอสีเลคฮิล รีสอร์ท ที่พักสำหรับคนรักธรรมชาติ และคนรักสุนัข ด้วยทำเลที่ตั้งของรีสอร์ท ที่อยู่บนเนินเขาจึงทำให้ที่พักแห่งนี้มองเห็นวิวทะเลสาบจากเขื่อนศรีนครินทร์ได้แบบ 180 องศา มาแล้วได้รับพลังงานดีๆ สำหรับห้องพักของที่นี่มี 3 แบบ ทั้งหมด 9 หลังด้วยกัน คือ Villa Deluxe, Standard และ Bamboo Hut 2 Room ซึ่งแต่ละหลังตั้งสลับลดหลั่นตามเนินเขา จึงทำให้ทุกห้องสามารถนั่งชมวิวทะเลสาบได้จากระเบียงส่วนตัว ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ โมเดิร์นและอินดัสเทรียล นอกจากนี้ ทอสีเลค ยังมีกิจกรรมทางน้ำให้คุณได้สนุกกันอีกเพียบไม่ว่าจะเป็นพายเรือคายัค เล่นเรือใบ Speedboat ชมวิวแม่น้ำ ภูเขาและพระอาทิตย์ตกกันแบบโรแมนติก โดยราคากิจกรรมทางน้ำที่เป็นเครื่องยนต์จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และที่สำคัญมีห้องพัก 3 ห้องที่เปิดให้บริการสามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้าพักด้วยได้ฟรีอีกด้วย บรรยากาศดีๆ แบบนี้ แถมยังมีความพิเศษรอให้คุณและสัตว์เลี้ยงคู่ใจได้ตื่นเต้นอีกมากมาย ต้องที่ ทอสีเลคฮิล เท่านั้น

 

2.บ้านสุจิปุรี, เขาใหญ่
(Baan SujiPuri)
โฮมสเตย์แนวพื้นบ้าน ให้ความรู้สึกเป็นกันเองและเป็นส่วนตัวมาก บ้านแต่ละหลังมีชื่อประจำตัวสุดเก๋ไก๋อย่าง พออยู่ พอนอน พอดี พอใจ และพอจริงๆ เป็นไอเดียที่ลงตัวกับสไตล์บ้านที่ส่วนใหญ่สร้างด้วยดินผสม และสำหรับบ้านหลังใหญ่สามารถพักได้ถึง 10 คนเลยทีเดียว เป็นบ้านไม้ใต้ถุนสูง เมื่อเข้าไปภายในบ้านจะพบกับความน่ารักของการตกแต่งแบบคันทรี่โฮมที่แสนอบอุ่น มีทางเดินเชื่อมหากันทุกหลัง นอกจากนี้ยังมีลำธารที่สามารถลงเล่นน้ำหรือพายเรือเล่นชิลล์ๆ ได้ มีมุมที่นั่งเล่นส่วนกลางที่เป็นเหมือนพื้นที่โชว์ของสะสมเฟอร์นิเจอร์ประดิษฐ์ และสำหรับมุมนั่งทานอาหารจิบกาแฟ ก็โดดเด่นไปด้วยห้องโถงมุงหญ้าคายกสูง พร้อมของตกแต่งวินเทจและภาพวาดเพ้นท์สีบนแผ่นไม้สวยเก๋น่าชื่นชม ใครที่ได้ลองมาเยือนจะต้องหลงรักเจ้าหมาประจำบ้านที่คอยมาเล่นกับแขกอยู่เสมอ ด้วยความเงียบสงบของพื้นที่ใน บ้านสุจิปุรี และแนวคิดแบบพอเพียง เป็นวิถีที่เราต้องการใกล้ชิดมากที่สุด ทำให้อยากมาพักหลายๆ คืนเลย

 

Comments Off on ที่พัก หมาแมวพักได้ ฟินสุดๆ