วิธีดูแลรักแร้ ให้ขาว เนียน ยกแขนกี่ทีก็มั่นใจ
สุขภาพ

วิธีดูแลรักแร้ ให้ขาว เนียน ยกแขนกี่ทีก็มั่นใจ

วิธีดูแลรักแร้  ผู้หญิงอย่างเราก็สวยอย่างเราต้องมั่นใจทั้งภายในและภายนอก แต่ในที่ลับตาและสถานที่ที่ไม่มีใครมองเห็น เราต้องดูแลทุกส่วนของร่างกายให้มากที่สุด เรื่องรักแร้เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เราไม่ควรมองข้ามหรือละเลย บางคนอาจคิดว่าใส่แค่เสื้อมีแขน แค่สวมเสื้อผ้าและคลุมไว้ก็ไม่สามารถแก้ปัญหาได้ บางคนชอบแต่งตัว ชอบใส่เสื้อแขนกุด เสื้อกล้าม เกาะอก หรือเสื้อสวยเดี่ยว คุณต้องดูแลรักแร้ให้ขาวเนียนอยู่เสมอ ถ้าขาวเนียนแล้วคราวนี้ยกแขนมั่นใจขึ้นอีกกี่ครั้งจะยกทั้งวันก็ได้

แม้ว่าปัญหารักแร้ดำคล้ำอาจจะไม่ใช่สัญญาณที่ร้ายแรง แต่มันมีผลกระทบอย่างมากต่อความมั่นใจในตนเอง บางคนอาจไม่กล้าใส่เสื้อชูแขน ดังนั้นหากใครมีปัญหารักแร้ดำคุณควรจะแก้ไขได้ทันที อย่าปล่อยให้รักแร้ดำมาทำลายความมั่นใจในตัวเอง รักแร้สวยเนียน ใครๆก็อยากได้ ลองมาหลายวิธีแล้วยังไม่หาย และบางวิธีทำให้เกิดอาการแพ้และเพิ่มปัญหารักแร้ดำคล้ำกว่าเดิมและตุ่มหนังไก่อีก แก้ได้ไม่ยาก แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเราจะไม่สามารถแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ 

10 วิธีดูแลรักแร้  

 • เลเซอร์รักษารักแร้ขาวโดย สำหรับสาวๆที่ชอบความเร่งด่วน วิธีนี้จะเห็นผลได้ไว ทำเสร็จก็สามารถโชว์รักแร้ขาวเนียนได้อย่างมั่นใจ 
 • เอสเซนส์ที่ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ยังช่วยให้จุดด่างดำดูจางลง รวมทั้งกระชับรูขุมขน และยังแก้ปัญหาหนังไก่ หลังอาบน้ำ เพียงฉีดเอสเซนส์ลงบนสำลี เช็ดรักแร้ในตอนเช้าและเย็น รอยดำบนสำลีจะมองเห็นได้ชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
 • ครีมรักแร้ขาว(ยี่ห้อเลือกได้ตามที่สาวๆชอบเลย) ช่วยทำความสะอาดผิวใต้วงแขน มีความนุ่มนวล มีการผสมผสานอันเป็นเอกลักษณ์ของคอลลาเจน กลีเซอรีน และโอเมก้า-6 ที่ช่วยดับกลิ่นร่างกายได้นานถึง 48 ชั่วโมง
 • โยเกิร์ตผสมน้ำผึ้งก็สามารถช่วยกำจัดผิวคล้ำเสียได้เช่นกัน วิธีทำง่าย ๆ หลังจากผสมโยเกิร์ตกับน้ำผึ้ง นำไปใช้กับรักแร้ นวดสักครู่ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพียงเท่านี้ผิวใต้วงแขนก็นุ่มแล้ว
 • วาสลีน สามารถใช้วาสลีนเพื่อลดการเสียดสีกับผิวหนังใต้วงแขนได้ ซึ่งจะช่วยป้องกันรักแร้ของผิวไม่ให้คล้ำหรือคล้ำขึ้น
 • แป้ง เมื่อคุณทาแป้ง เหงื่อจะเพิ่มการเสียดสี ทำให้รักแร้และรักแร้แห้ง 
 • สารส้ม ตัวช่วยดูแลรักแร้ที่ใช้มาอย่างยาวนาน นอกจากดับกลิ่นตัวแล้ว ยังทำให้รักแร้ขาวขึ้นเมื่อใช้ทุกวัน ใช้งานง่าย หลังอาบน้ำ ทาสารส้มลงบนผิวรักแร้ที่ชุ่มชื้น หลังจากนั้นสารส้มจะแห้งและซึมเข้าไปตามธรรมชาติ
 • ครีมวงแขนขาว นิวเจน (เต่าเหยียบโลก) ครีมนี้ช่วยบำรุงผิวคล้ำใต้วงแขนและรักแร้ ให้กลับมาขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
 • ครีมพะเยา หลายคนใช้ครีมพะเยาสำหรับขัดผิวหน้าและผิวกายเพื่อทำความสะอาดผิว ใช้แล้วผิวนุ่มลื่นดีจริงๆ ดังนั้นจึงแนะนำให้ขัดรักแร้ด้วย จึงต้องขจัดเซลล์ผิวที่คล้ำเสียออกเพราะเป็นส่วนที่ถูผิวอย่างต่อเนื่อง ฟื้นฟูและบำรุงผิวใต้วงแขน

  การมีประจำเดือน สิ่งที่ผู้หญิงควรรู้ไว้